Skip to content

รีวิวซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง lovers of the red sky (รอยรักลิขิตเลือด)

  lovers of the red sky

  รีวิวซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง lovers of the red sky ( รอยรักลิขิตเลือด ) ซีรีย์เกาหลีที่กำลังมาแรงมากที่สุดในตอนนี้บนแอปพลิเคชัน VIU แอพดูซีรีย์ที่คอซีรีย์ไม่ควรพลาด เพราะนอกจากซีรีย์เรื่องนี้แล้วคุณยังสามารถดูเรื่อง The Penthouse, Doom At Your Service, Please Don’t Date Him, The Judge Devil และซีรีย์อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งนอกจากซีรี่ย์เกาหลีแล้วนั้น ทาง VIU ยังให้บริการทั้งซีรีย์จีน ซีรีย์ไทย รวมไปถึงรายการวาไรตี้ ทอล์กโชว์จากต่างประเทศให้คุณสามารถเลือกดูได้อย่างจุใจกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าดาวน์โหลดเพียงแอพเดียวก็ครบจบในเรื่องของซีรีย์อย่างแท้จริง

  และสำหรับรีวิวซีรี่ย์เกาหลีในครั้งนี้ ตกเป็นเรื่องของ lovers of the red sky (รอยรักลิขิตเลือด) เรื่องราวความรักที่ขึ้นอยู่กับโชคชะตาที่เล่นตลก ทั้งพลังที่เหนือธรรมชาติกับการเปลี่ยนแปลงการปกครองครั้งสำคัญของยุคโชซอน จักวรรดิของประสาธารณรัฐเกาหลีใต้ในอดีต (ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดไม่ได้มีการอ้างอิงประวัติศาสตร์แต่อย่างใด เป็นเรื่องที่แต่งขึ้นใหม่ทั้งสิ้น) หากคุณเป็นคอซีรี่ย์เกาหลี จะต้องไม่พลาดอย่างมากกับซีรีย์เรื่องนี้

  ดูซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง lovers of the red sky (รอยรักลิขิตเลือด) ผ่านแอพ VIU

  Lovers of the Red Sky
  Lovers of the Red Sky – ฮงชอนกี

  หนึ่งในซีรี่ย์เกาหลีที่กำลังมาแรงที่สุดในปลายปี 2021 ก็คือเรื่อง lovers of the red sky (รอยรักลิขิตเลือด) ซึ่งฉายออนไลน์สดผ่านแอปพลิเคชัน VIU ซึ่งวันนี้ทางเราขอรีวิวซีรีย์เรื่องนี้ให้คอซีรี่ย์ที่ต้องการทราบเรื่องราวเบื้องต้นว่า เรื่องราวความรักระหว่างฮารัมกับชอนกี มีจุดเริ่มต้นจากตรงไหน เรียกได้ว่าได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีตั้งแต่ EP. แรกๆเลยก็ว่าได้

  Lovers of the Red Sky
  Lovers of the Red Sky – ฮารัม

  ซึ่งเรื่องราวของซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้เล่าถึงพญามาร ตัวแทนแห่งความโชคร้ายบนโลกใบนี้ ผู้ที่ต้องการกลืนกินทุกสิ่งอย่าง โดยเฉพาะกระหายถึงมหาอำนาจในการปกครองผู้คน จึงพยายามเข้าสิงสู่กษัตริย์ เพื่อให้สามารถได้ทุกอย่างที่ต้องการ ซึ่งในตัวกษัตริย์เองเมื่อทราบถึงปัญหานี้ จึงทำพิธีผนึกพญามารเอาไว้ในภาพวาดของกษัตริย์ได้ แต่ระหว่างทำพิธีตัวของพญามารเองก็ได้สาปแช่งแผ่นดินของราชวงศ์ทันแห่งนี้เอาไว้ ซึ่งพระเจ้าซองโจ ทรงขึ้นครองราชย์เป็นปีที่ 1 ให้เกิดภัยแล้งเดือดร้อนไปทั่วทั้งแผ่นดิน

  และเรื่องราวความเข้มข้นของซีรีย์เกาหลีเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป สามารถติดตามซีรีย์เรื่อง lovers of the red sky (รอยรักลิขิตเลือด) ออนแอร์สดทุกวันจันทร์-อังคาร ผ่านแอปพลิเคชัน VIU ที่มีคำบรรยายเป็นภาษาไทย และสามารถเลือกภาษาอื่นๆได้อีกมากมาย ให้คอซีรีย์ชาวไทยและต่างประเทศ สามารถรับชมได้แบบถึงใจกันอย่างแน่นอน และทางรีวิวซีรีย์จึงขอยกให้ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่คุณห้ามพลาดเป็นอย่างยิ่ง