Skip to content

รีวิวซีรี่ย์เกาหลี Tale of The Nine Tailed ความรักระหว่างมนุษย์กับจิ้งจอกเก้าหาง

  Tale of The Nine Tailed

  คอซีรีย์เกาหลีต้องห้ามพลาดกับ Tale of The Nine Tailed ซึ่งวันนี้เราจะมีรีวิวซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ที่จะพาผู้ชมทุกท่านย้อนเรื่องราวกลับไปในโลกอดีต ซึ่งเต็มไปด้วยความเชื่อที่ว่า มีสุนัขจิ้งจอกเก้าหางตนหนึ่ง ผู้ที่มีอาคมแกร่งกล้า คอยปกปักรักษาขุนเขา และผู้คนให้อยู่ดีกินดีเสมอมา และเมื่อได้มาพบเจอกับมนุษย์นางหนึ่ง ก็เกิดกลายเป็นความรักระหว่างความแตกต่าง หรือจะเรียกว่า ความรักระหว่างมนุษย์กับสุนัขจิ้งจอกเก้าหางที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักอันบริสุทธิ์ แต่หากว่าความรักในครั้งนี้ก็เกิดมีอุปสรรคที่ต้องแยกทั้งสองออกจากกัน ก่อให้เกิดเรื่องราวมาจนถึงโลกในปัจจุบัน จะเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่สร้างสรรค์ออกมาได้ดีทีเดียว

  ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาซีรี่ย์เกาหลีที่เต็มไปด้วยพลัง ไซไฟการต่อสู้ต่างๆ รวมไปถึงความรักอันสดใสที่จะพาทุกคนหวนนึกไปถึงความรักในอดีตว่าชาติที่แล้วมีอยู่จริง ซึ่งขอแนะนำว่าซีรีย์เรื่องนี้จะทำให้คุณอิ่มเอมทั้งในด้านมิตรภาพระหว่างพี่น้อง และบรรดาเพื่อนๆ เรียกได้ว่ารีวิวซีรี่ย์เกาหลีในครั้งนี้การันตีความสนุกอย่างล้นหลามแน่นอน

  ดูซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Tale of The Nine Tailed ปลุกตำนานความรักสุนัขจิ้งจอกเก้าหาง

  Tale of The Nine Tailed
  Tale of The Nine Tailed

  และก็มาถึงคิวของรีวิวซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Tale of The Nine Tailed ปลุกตำนานความรักสุนัขจิ้งจอกเก้าหาง เป็นอีกหนึ่งซีรีย์รักโรแมนติกแฟนตาซี ที่นำเสนอผ่านความเชื่อของคนเกาหลีโบราณ ระหว่างสุนัขจิ้งจอกเก้าหางอย่างอียอน และงูตัวร้ายอย่างอีมูกี ซึ่งตัวของอียอนเอง ก่อนที่จะกลายมาเป็นสุนัขจิ้งจอกเก้าหางธรรมดานั้น ก่อนหน้านั้นเขาเป็นถึงเจ้าแห่งเพคตูแดกัน เป็นเทพจิ้งจอกเก้าหางแห่งขุนเขาที่ควบคุมลมและฝน ซึ่งอียอนมีน้องชายลูกครึ่งจิ้งจอกมนุษย์ ที่มีชื่อว่าอีรัง โดยอีรังเอง ในความที่เป็นเพียงลูกครึ่ง จึงไม่มีพลังอำนาจมากพอเทียบเท่าอียอน อีกทั้งถูกความแค้นที่ถูกสั่งสมมาจากความรัก ทำให้เขาเลือกทางเดินที่ผิดพลาด กลายเป็นคนที่ปลุกอสูรกายตัวสำคัญกลับขึ้นมามีชีวิตอีกครั้ง นั่นก็คือ “อีมูกี”

  และนางเอกก็เป็นอีกหนึ่งตัวแปรที่สำคัญต่อซีรีย์เรื่องนี้ เพราะตามที่คิดไว้ว่าทั้งคู่เคยพบเจอ และมีความรักต่อกันมาก่อนในโลกอดีต ซึ่งเรื่องราวความรักของทั้งสองก็จบไม่ดีนัก จนปล่อยเวลายาวนนมาถึงโลกปัจจุบัน ทั้งสองจะมีเรื่องราวเกิดขึ้นระหว่างกันบ้าง ก็สามารถเข้าไปติดตามกันต่อได้ที่ซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Tale of The Nine Tailed

  Tale of The Nine Tailed
  Tale of The Nine Tailed

  เพราะความรัก สามารถเอาชนะทุกอย่าง ได้จริงหรือ?

  ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีย์เกาหลีที่อ้างอิงจากความเชื่อของคนเกาหลีโบราณกับเทพเจ้าผู้ที่สามารถบันดาลทุกสิ่งอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรียกฝน เรียกลม จนรวมไปถึงดูแลทุกคน ทั้งต้นไม้ผืนป่า ให้อยู่ในความสงบสุข ซึ่ง Tale of The Nine Tailed สามารถ่ายทอดออกมาได้เป็นอย่างดี ทั้งในเรื่องของพลัง ที่สามารถปลกความแฟนตาซีออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ เรียกได้ว่าหากคุณเป็นคอสายซีรี่ย์เกาหลีไซไฟแฟนตาซี คงจะต้องไม่พลาดกับเรื่องนี้แน่นอน